Reliance Digital Filmfare Glamour and Style Awards 2017

Bling Bling ได้รับรางวัล Filmfare Glamour และ Style Awards กับ B-Town Celebs

โรงภาพยนตร์อินเดียนอกจากการแสดงที่โดดเด่นยังรวมถึงรูปแบบที่สวยงามน่าสังเกตอีกด้วย ในขณะที่นักแสดงใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการทำให้ดูเหมาะสมและแสดงทักษะการแสดงที่น่าประทับใจ สไตลิสต์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของพวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายในการทำให้พวกเขาดูยอดเยี่ยมในชีวิตจริงและในชีวิตจริงเช่นกัน

Reliance Digital Filmfare Glamour and Style Awards 2017 เป็นความพยายามอย่างยิ่งในการยอมรับและยกย่องดาราที่มีสไตล์ที่สุดสำหรับความคิดสร้างสรรค์และทัศนคติของพวกเขา ขุดเพื่อดูรายละเอียด 

Kriti Kharbandaในชุดลูกไม้สีแดงArushi Coutureคือ Kriti Kharbanda ในพิธีมอบรางวัล ลุคของเธอดูกลมกลืนไปกับเครื่องประดับและการแต่งหน้านู้ด มัดผมแสกกลางแสกกลางช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับสไตล์ของเธอ

กฤติ สโนน ใน ชุดเดรสสีแดงประดับเลื่อมของZara Umrigar Kriti Sanonดูโยกเยกราวกับทับทิม คว้าตำแหน่ง ‘อนาคตแฟชั่น’ กฤติยิ้มรับงานใหญ่ เครื่องประดับจากมิเนราลี่ แบบมัดครึ่งผม และริมฝีปากสีแดงหวานฉ่ำปิดสไตล์ที่น่าหลงใหลของเธอ

มานูชิ ชิลลาร์ Manushi Chhillar มิสเวิลด์ 2017 ได้เลือกชุดเดรสFalguni & Shane Peacock ประดับเลื่อม สำหรับพิธีมอบรางวัล สวมมงกุฏ เครื่องประดับของอัมรา ปาลีและสายสะพาย Miss World ทำให้สไตล์ของเธอดูกลมกลืน รองเท้าแตะและคลัตช์ของ Jimmy Chooช่วยเพิ่มความแวววาวของเธอ

เนหะ ดูเปีย Neha Dhupia รู้วิธีเล็บสไตล์พรมแดงอย่างแน่นอน การทำสไตล์ขาวดำในชุดGaurav Guptaทำให้ Neha Dhupia ดูมีเสน่ห์ เครื่องประดับ ฟาราห์ อาลี ข่านคลัตช์สุดแหวกแนวทำให้รูปลักษณ์อันน่าทึ่งของเธอโค้งมน นัยน์ตาสีสโมคกี้ ทรงผมที่น่าระทึกใจบนนักร้องสาวดูดีมาก

Nidhhi Agrewal Nidhhi Agrewal มา ในชุด สีชมพูอ่อนเปิดไหล่ของ Arushi ดึงดูดความสนใจของทุกคน ส้นรองเท้าเมทัลลิกและเครื่องประดับปิดคอ เธอดูดีมาก

ปูจา เฮกเด สวยและน่าพอใจคือPooja Hegdeที่งาน Filmfare Glamour and Style Awards ในชุดเด รส Charbel Karam เครื่องประดับ Jet Gemsที่เรียบง่ายและสง่างามช่วยเติมเต็มสไตล์อันยอดเยี่ยมของเธอ

เรอา จักรโบรตี Rhea Chakraborty ดูเจ้าชู้และแหวกแนว ในชุดขาวดำเจ้าชู้ที่งานแสดง เครื่องประดับนอก บ้าน รองเท้าส้นสูงของอลิซและโดลิเวี ยเป็นเครื่องประดับสำหรับงานนี้ ดูเหมือนทรงผมยุ่งๆ จะเป็นธีมของงานประกาศรางวัลนะ ว่าไหม?

แทงบอล

สไตลิสต์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม

เรขา เราคุ้นเคยกับ Rekha และ banarsi sari ของเธอมาก แต่ความงามของทหารผ่านศึกกลับกลายเป็นนอกหลักสูตรและเลือกทำสไตล์ส่าหรีปักสีขาวสำหรับพิธีมอบรางวัล สวมคู่กับเสื้อเบลาส์สีทองและเติมสีสันให้ริมฝีปากอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ เธอดูสง่างาม

โสนัม กาปูร์ พิธีมอบรางวัลดูเหมือนจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีSonam Kapoorคุณเห็นด้วยไหม? นักร้องสาวมีสไตล์ที่มีเสน่ห์ที่ทำให้ปาปารัสซี่คลั่งไคล้การเลือกแฟชั่นของเธอ สำหรับพิธีมอบรางวัลเพื่อเลือกชื่อ ‘Digital Style Icon’ และ ‘ Most Stylish Star ‘ เธอแต่งตัวเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ในชุดAtelier Zuhra การเพิ่มมงกุฏให้กับผมที่ปักหมุดอย่างเรียบร้อยของเธอ เธอดูยอดเยี่ยมมาก

ศรีเทวี เช่นเดียวกับคริสตัล ตุ๊กตาคือ Sridevi ในพิธีมอบรางวัลในชุดZiad Nakad การตกแต่งสไตล์ธารน้ำแข็งควบคู่ไปกับขนและชายกระโปรงเป็นลักษณะเด่นของสไตล์ที่ยิ่งใหญ่ นักร้องรายนี้ได้รับรางวัล ‘Timeless Glamour and Style Icon’ เธอเพิ่มความแวววาวและแวววาวด้วยเครื่องประดับFarah Khan Ali ผมตรงแสกกลาง ริมฝีปากเป็นมัน และขนตาที่เย้ายวนดูงดงามสำหรับเธอ

โสนัคชี สิงห Sonakshi Sinhaได้รับรางวัล ‘Fashion Reinvention of the Year’ และดูเหมือนว่า Diva จะให้ความยุติธรรมกับตำแหน่งนี้ด้วยอวาตาร์แฟนซีของเธอในพิธี เธอเลือกชุดผ้าส่าหรีนูปูร์ กานอย แรเงาสีพาสเทลที่ประดับประดาอย่างหรูหรา อัญมณีของ Amrapaliในโทนสีเดียวกันและ ส้นสูงของ Steve Madden ที่เป็นโลหะ เป็นเพื่อนของเธอในตอนเย็น คลื่นย้อนยุคที่กวาดด้านข้างและการแต่งหน้าที่เป็นกลางทำให้สไตล์ของเธออยู่ในวงสวิงที่สมบูรณ์แบบ

ไซยามิ เคอร์ Saiyami เรียบง่ายแต่น่าทึ่งในงาน Filmfare Glamour and Style Awards 2017 ในชุดที่ไม่มีสายหนังAmit Aggarwal Misho Designs เครื่องประดับและรองเท้าแตะรัดข้อเท้าทำให้สไตล์ของเธอดูกลมกลืน รักหยิกของเธอเสมอ!

เซอร์เวน ชวาลา Surveen Chawla เลือกที่จะเปล่งประกายราวกับสีทองในชุด Sameer Madan ที่ส่องประกายระยิบระยับ แม้ว่าเราจะชอบชุดนี้ แต่เราก็หวังว่ามันจะยาวขึ้นอีกนิดและไหลลื่น เสริมส้นบล็อก อัลโดเมทั ล ลิกเข้ากับสไตล์ ทรงผมที่โฉบเฉี่ยว ริมฝีปากแบบกอธิคสีเข้ม และการแต่งหน้าที่เปล่งประกายช่วยปิดสไตล์ของเธอ

วานี กาปูร์ Vaani Kapoor สูงและเซ็กซี่ในพิธีมอบรางวัลในชุดZiad Nakad สีฟ้าอมเทาที่น่ารัก ด้วยชายผ้ากำมะหยี่สีดำที่เน้นรอยผ่าและสายคาดเข็มขัด ทำให้เครื่องแต่งกายดูสวยงามบนตัวนักร้อง นัยน์ตาสีฟ้าสโมคกี้และทรงผมเป็นลอนอ่อนๆ เธอตบเราด้วยความสง่างามของเธอ

ยามิ เกาตัม ดูทั้งยุติธรรมและน่ารักคือ Yami Gautam ในชุดZara Umrigar สีดำ ประดับ เลื่อม เข็มขัดโลหะและส้นรองเท้าเสริมเสน่ห์ให้กับสไตล์ของเธอ แม้ว่าเราจะชอบผมหางม้าแสกกลางที่โฉบเฉี่ยวพร้อมลอนผม แต่เราหวังว่านักร้องสาวจะปล่อยให้ผมของเธอปิดบังโดยไม่มีเครื่องประดับ อายแชโดว์กลิตเตอร์ ขนตาที่เย้ายวนและริมฝีปากมันวาวช่วยปิดความเงางามและสไตล์ที่เปล่งประกายของเธอ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ locksmith-kirklandwa.net

Releated